VUÔNG : Cái tên mang nhiếu ý nghĩa 

* VUÔNG - là bằng phương - là sự đồng đều và tương sinh lẫn nhau giữa các yếu tố DUNG - MỸ - THIỆN - QUAN

* VUÔNG còn là tròn vành rõ nét trong phong cách tạo dựng thương hiệu có lỗi đi riêng và mang một sự tôn trọng đến khách hàng.

* Tất cả sản phẩm của VUÔNG được hình thành từ những góc vuông căn bản mà tạo nên sản phẩm.

Vuông được thành lập năm 2011 ban đầu là cửa hàng bán đồ da online với những nguyên liệu đơn sơ và được khâu vá bằng tay từng cái ví và túi để bán cho khách, sau hơn 4 năm hoạt động để tự hoàn thiện và tối ưu sản phẩm của mình, muốn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn đến nay Vuông có 1 cửa hàng chính tại Số 7/40 Thành Thái, F. 14, Quận 10 và 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

 

MIỀN BẮC

41 Phố An Trạch, Q. Đống Đa, Hà Nội

MIỀN TRUNG

428 Lê Duẩn, P. Thanh Khê, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

MIỀN NAM

12 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh

7/40 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Với tình yêu dành cho đồ thủ công, Vuông đã mày mò làm những sản phẩm yêu thích dành cho bản thân rồi đến bạn bè và bây giờ là một cửa hàng thủ công dành cho những ai tìm kiếm điều đặc biệt từ nghệ thuật đôi tay. Hơn hết đến với Vuông bạn sẽ tìm được những sản phẩm thiết kế túi ví may số lượng nhiều hơn để phục vụ cho các bạn có nhu cầu. Và những điều đó bắt đầu từ đôi tay của anh Bùi Hoàng Tân.

VUÔNG còn là một công ty sản xuất BRAND GIFT cho nhiều nhãn hàng lớn, với uy tín và trách nhiệm của mình thì VUÔNG luôn làm ra những sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: